Thứ hai,20/05/2024
Nhiệt liệt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

NGOẠI KHOÁ CÂU LẠC BỘ VĂN HỌC :  EM YÊU VĂN HỌC DÂN GIAN

nhonbinh thcs 18/01/2020 Lượt xem:50

Hôm nay, vào lúc 16h ngày 12/1/2020 tại trường THCS Nhơn Bình, tổ Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lí, GDCD tổ chức ngoại khóa với chủ đề: Em yêu văn học dân gian dành cho học sinh khối 6,7. Buổi ngoại khóa được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, tổ chuyên môn, GVCN, GV bộ môn văn thu hút được hơn 600 học sinh lớp 6,7 tham gia. Buổi ngoại khóa là nơi tạo điều kiện để học sinh tiếp cận với các hoạt động vui học, rèn luyện thêm một số kĩ năng trong giao tiếp, ứng xử. Đối với học sinh có học lực trung bình có thể giao lưu, trao đổi phương pháp học tập.  Thông qua câu lạc bộ văn học nhằm tạo cho các em học sinh một sân chơi giải trí lành mạnh, giúp các em yêu thích văn chương thấy được “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Bên cạnh đó thông qua buổi ngoại khóa có thể giúp lưu giữ, bảo tồn các giá trị truyền thống, nhân văn qua các thời kì.  Giúp các em bắt đầu định hướng nghề nghiệp, phát hiện và bồi dưỡng những cá nhân có năng khiếu: ca hát, sáng tác, nhảy, múa,… giúp các em tự nhận ra giá trị của bản thân, tự trau dồi để phát triển một cách toàn diện.

(Cô Phan Thị Bình Yên hướng dẫn trò chơi, câu hỏi )

(Em Trần Văn Lực lớp 7A3 hát bài Hồn quê)

(Học sinh 6,7 tham gia các trò chơi)

(Cô Nguyễn Thị Tâm- Hiệu trưởng trao phần quà cho các học sinh đạt giải cao)