Thứ hai,20/05/2024
Nhiệt liệt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “RUNG CHUÔNG VÀNG” HỌC SINH KHỐI 8

nhonbinh thcs 02/12/2019 Lượt xem:102

Vào lúc 6h30, ngày 25 tháng 11 năm 2019 tại sân trường THCS Nhơn Bình Tổ Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lí, GDCD được sự chỉ đạo của BGH  tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” với mục đích nhằm phát hiện và bồi dưỡng, động viên kịp thời những học sinh có năng khiếu và đạt thành tích cao trong học tập. Sân chơi này tạo điều kiện để các em thể hiện khả năng vận dụng, tư duy sáng tạo về những vấn đề, những đơn vị kiến thức trong chương trình và vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống. Đây là  sân chơi trí tuệ, giải trí cho học sinh, đồng thời tạo điều kiện học sinh giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức, hiểu biết cho bản thân, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Từ đó giúp nhà trường đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; tác động tích cực đến ý thức học tập của học sinh ; thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Cuộc thi được toàn thể các em học sinh nhiệt liệt hưởng ứng nhất là các em học sinh khối 8.  Hội thi diễn ra gần hai giờ đồng hồ thu hút nhiều học sinh. Kết thúc hội thi, giải nhất thuộc về em Nguyễn Thị Quỳnh Như 8A6; giải nhì là em Nguyễn Chí Đức lớp 8A1, em Trần Lê Minh Thư lớp 8A7; giải ba thuộc về em Phạm Tiến Đạt lớp 8A3, Nguyễn Hoàng Vy lớp 8A3.

(Những hình ảnh hội thi)

(Các thí sinh đang suy nghĩ về những câu hỏi gay cấn)

(Quí thầy cô trong tổ Ngữ văn, Lịch Sử, Địa lí, GDCD chụp hình lưu niệm trong hội thi)

(Các thí sinh đạt giải trong hội thi cùng thầy phó hiệu trưởng Nguyễn Đình Toàn)